– CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM
Cam kết sản phẩm:   Chúng tôi cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website CONGGIAOVIET.COM . Nếu sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, bị lỗi , không ứng ý, Quý khách vui lòng gửi lại sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng tôi xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này.

 

Chính sách đổi hàng: Tất cả hàng hóa mua tại website CONGGIAOVIET.COM đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy sước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website. Chúng tôi không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm quà tặng kèm hay quả tặng miễn phí,…Khi muốn thực hiện đổi lại sản phẩm được mua sắm trực tuyến tại website CONGGIAOVIET.COM, Quý khách vui lòng chụp vận đơn/ hoặc cung cấp SĐT và gửi về hòm thư trên Facebook để đổi trả ==> Click để đến hòm thư !

Phí đổi hàng: Chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ

II – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM.
Thời gian bảo hành: 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Điều kiện bảo hành:
Chúng tôi hỗ trợ bảo hành chính hãng miễn phí đối với trường hợp:
  • Sản phẩm bị hư do lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành.

Chúng tôi từ chối bảo hành sản phẩm đối với các trường hợp:

  • Những lỗi do bảo quản không đúng cách hoặc do người sử dụng gây ra như tác động bên ngoài làm cho đứt dây, trầy xước, nóng chảy, bị biến dạng do tiếp xúc vật cứng, sắc nhọn, bị hư hỏng do ngoại lực,…
  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
  • Khách hàng không cung cấp được SĐT mua hàng.

Lưu ý:–  Các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá, hàng tặng được áp dụng chính sách bảo hành theo quy định của từng chương trình.